Vinhomes Wonder Park Đan phượng thi công

Biệt thự Vinhomes Đan phượng Chưa được phân loại

Về Vinhomes Đan phượng – Vinhomes Wonder Park

Một khu đô thị sinh thái đẳng cấp mang tên Vinhomes Wonder Park chuẩn bị được ra mắt tại phía Tây thành phố Hà Nội. Đón đầu quy hoạch của tuyến đường huyết mạch nối liền giữa nội thành Hà Nội (đường Phạm Văn Đồng) và quốc lộ số 4 di chuyển ra các tỉnh thành lân cận, cũng chính là Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Bản đồ vị trí Vinhomes Wonder Park

Công viên diệu kì Vinhomes Wonder Park tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, nằm trong địa phận 04 xã: Tân Lập, Tân Hội, Liên Trung và Liên Hà trực thuộc mảnh đất vàng của huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, thuộc ô đất quy hoạch có ký hiệu A4 và một phần của ô quy hoạch ký hiệu A8 (nằm trong quy hoạch phân khu đô thị S1), đề án do chủ đầu tư Vingroup thực hiện.

Lễ động thổ dự án Vinhomes Wonder Park

Với tổng quy mô khoảng 133ha, Wonder Park có phía Đông giáp huyện Mê Linh, phía Tây giáp huyện Phúc Thọ, phía Bắc giáp Nam Từ Liêm, phía Nam giáp huyện Hoài Đức. Không chỉ dừng lại tại đó, dự án Vinhomes Wonder Park còn tiếp giáp tuyến đường quốc lộ 32 giúp di chuyển nhanh chóng vào nội thành Hà Nội, và trong tương lại là tuyến đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội.

Động thổ khởi công dự án Vinhomes Wonder Park

Ra đời đúng như cái tên của nó, Wonder Park Đan Phượng ra đời dự trên ý tưởng xây dựng một thế giới khác lạ, một không gian sống kiểu mới và là một công viên diệu kì. Với sứ mệnh và tầm nhìn lớn lao, chắc chắn Vinhomes Wonder Park sẽ là linh hồn sống của thị trường bất động sản phía Tây Hà Thành.

Nhắc đến Vinhomes là nhắc đến chất lượng xây dựng, nhắc đến tiến độ thi công. Minh chứng hiện hữu đó là hồ lớn trung tâm 24.5ha (dự án Vinhomes Ocean Park) hay vườn Nhật Bản (dự án Vinhomes Smart City),… tất cả những kì quan đó được làm nên bởi những kì tích từ Vinhomes. Kì quan tiếp theo chắc chắn là Vinhomes Wonder Park.

Dự án Vinhomes Wonder Park

Dự án Vinhomes Đan Phượng đã được động thổ vào ngày 08/10/2019 (dương lịch). Và dự án được ngóng chờ suốt bấy lâu nay cuối cùng cũng sắp ra mắt trong thời gian sắp tới.Đây chắc chắn sẽ là tâm điểm nóng nhất thị trường bất động sản cuối năm 2019.

Làn gió mới sắp xuất hiện dưới các hình thức như biệt thự liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập hay nhà phố thương mại và chung cư cao cấp. Đâu đó ta lại nhìn thấy hình bóng của dự dự án Vinhomes The Hamony tại đây, tuy nhiên tại Vinhomes Wonder Park có một cái gì đó với mong đợi sẽ hơn thế nữa và tạo nên kì tích.

Vinhomes cho ta đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Xuất phát từ ý tưởng, từ cách triển khai, cho đến thiết kế hay tiện ích của dự án đều khiến mỗi chúng ta không khỏi choáng ngợp. Hãy tưởng tưởng mỗi sáng thức dậy chào ngày mới, đón ánh nắng bình minh, hay mỗi mỗi buổi chiều sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng, mệt nhọc giữa bộn về cuộc sống,… ta lại trở về nhà, nhà của Vinhomes – nơi chất chứa những chuẩn mực sống mới.

Vinhomes không chỉ là nhà ở, mà còn là giá trị sống, chuẩn mực sống và đẳng cấp. Vinhomes Wonder Park chắc chắn sẽ à sự chọn lựa hoàn hảo cho một lý tưởng sống tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *