VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY – MỞ BÁN VINHOMES RIVERSIDE 2

Biệt thự Vinhomes TheHarmony

Tiếp nối thành công giai đoạn 1 của dự án kỳ cựu Vinhomes Riverside Long Biên, giai đoạn 2 của dự án mang tên gọi dự kiến Vinhomes The Harmony hay Vinhomes Riverside 2 sẽ “vẽ tiếp” ước mơ không gian sống kết hợp không gian sinh thái, đầy đủ tiện ích đẳng cấp và an ninh tuyệt mật dành cho cư dân tương lai.

♦ Tên dự án: Vinhomes Riverside The Harmony
♦ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư & phát triển đô thị Sài Đồng (Vingroup)

♦ Vị trí: cận kề dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1

♦ Diện tích: 96ha

♦ Mật độ xây dựng: 21%

♦ Hình thức sở hữu: Sổ Hồng – vĩnh viễn

♦ Quy mô: gồm 4 tiểu khu tương ứng với 4 phong cách kiến trúc khác nhau, mang đến tổng cộng hơn 1400 căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà vườn, nhà liền kề và nhà phố.

♦ Thời gian bàn giao dự kiến: Quý IV/2017

VỊ TRÍ THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE 2
Theo tin chính thức, The Harmony Vinhomes Riverside là giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside Long Biên. Vì thế, The Harmony được xây dựng ngay sát quần thể Vinhomes Riverside, thuộc địa phận 3 phường Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang Biên của quận Long Biên tại cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô. Từ vị trí dự án, Quý khách có thể kết nối linh hoạt, dễ dàng tới:

♣ Cách Hồ Gươm 11km (chỉ khoảng 20 phút lái xe)

♣ Cách Vinhomes Times City 9km (khoảng 15 phút lái xe)

♣ TTTM Aeon Mall 4km – tương đương 8 phút chạy xe

♣ Cách sân bay Nội Bài 29km tương đương 40 phút lái xe

♣ Các thành phố Bắc Ninh 25km (khoảng 30 phút lái xe)

♣ Các thành phố Hải Dương 50km (khoảng 60 phút lái xe)

The Harmony Vinhomes Riverside còn thừa hưởng lợi thế vị trí từ Vinhomes Riversie giai đoạn 1 khi được ôm trọn bởi sông Hồng và sông Đuống, nên các cư dân của Vinhomes Riverside 2 sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành và thoáng mát.

SẢN PHẨM THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE 2
The Harmony Vinhomes Riverside 2 có thiết kế đa dạng về loại hình sản phẩm hơn Vinhomes Riverside Giai đoạn 1, với sự xuất hiện của Nhà vườn và Biệt thự tứ lập – hai loại hình BĐS đang được các chuyên gia BĐS hàng đầu đánh giá là có tiềm năng và sức thu hút lớn trong tương lai. Kế thừa và tiếp tục phát huy những giá trị sống mà giai đoạn 1 đã làm được, Vinhomes Riverside – The Harmony hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị sinh thái đáng sống nhất giữa lòng Hà Nội..

BIỆT THỰ TỨ LẬP

Lần đầu tiên phong cách kiến trúc biệt thự tứ lập được áp dụng tại dự án Vinhomes The Harmony đã “thổi bùng” lên cơn sốt tìm kiếm trên thị trường bất động sản Hà Nội. Biệt thự tứ lập bao gồm 4 căn biệt thự tạo thành một kiến trúc tổng thể đối xứng với đầy đủ phòng ốc sinh hoạt, tiểu cảnh, sân vườn… Tại loại hình biệt thự này, các vách ngăn được hạn chế tối đa nhằm mở ra tầm nhìn lớn nhất. Tại Vinhomes Riverside 2, các căn biệt thự tứ lập có diện tích từ 180m2 – 200m2. Có sân vườn trước và sân vườn bên hông

BIỆT THỰ SONG LẬP


Diện tích:  207 – 213 – 216m2. Có sân vườn trước và sân vườn sau

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP


Diện tích: 300 – 500m2. 2 mặt trước sau và 2 mặt bên hông đều có sân vườn.

NHÀ LIỀN KỀ

Liền kề: 90-96m2. Có sân vườn trước và sân vườn sau

NHÀ VƯỜN

Liền kề: 150-160-180m2. Có sân vườn trước và sân vườn sau

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Nhà phố: khoảng 170m2 – 200m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *