Vị trí dự án Vinhomes Wonder Park

Biệt thự Vinhomes Đan phượng

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng Tại sao Vingroup lại chọn lựa tâm điểm bất động sản cuối cùng phía Tây Hà Nội năm 2019 taị huyện Đan Phượng hay không? Và tại sao nó lại là Vinhomes Wonder Park hay không? Câu trả lời sẽ được lý giải ngay sau đây:

Giao thông quanh dự án Vinhomes Wonder park

Đánh bại tất cả các đối thủ nặng kí khác, thì Vingroup đã và đang là viên ngọc sáng nhất trên thị trường bất động sản hiện nay bởi hệ thống hạ tầng giao thông, tiện ích đồng bộ, chấlượng thi công, tiến độ công trình và trên hết đó chính là vị trí Vinhomes Wonder Park. Tiêu chí đầu tiên được quan tâm khi sở hữu một dự án bất động sản đó chính là “vị trí, vị trí và vị trí”. Một dự án bất động sản có thành công hay không thì yếu tố vị trí quyết định đến 80%.

Lợi thế của Vinhomes Wonder Park từ quy hoạch đồng bộ.

Vị trí Vinhomes Wonder Park

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Wonder Park (Vinhomes Đan Phượng) ra đời với mong muốn đem lại cho khách hàng cuộc sống bình yên, an nhiên giữa nơi phố thị ồn ào tấp nập, Vinhomes Wonder Park-nơi khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn trong tương lại. Với tiêu chí không ngừng kiến tạo và vươn tầm cao mới, Vinhomes Wonder Park là đại dự án cuối cùng phía Tây Hà Nội của tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vị trí góp phần làm nên sự phát triển và tính bền vững của dự án.

  1. Kết nối giao thông thuận tiện:
Bản đồ vị trí Vinhomes Wonder Park

Vị trí Vinhomes Đan Phượng nằm tại giao điểm vàng của 4 xã: Tân Hội, Tân Lập, Liên Trung và Liên Hà thuộc địa phận huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Vị trí cửa ngõ, phía Đông giáp huyện Mê Linh, phía Tây giáp huyện Phúc Thọ, phía Bắc giáp Nam Từ Liêm và phía Nam giáp Hoài Đức. Hơn nữa Vinhomes Wonder Park còn nằm bên cạnh tuyến đường nhánh 442 và đường QL32, vì vậy việc di chuyển từ dự án vào trong khu vực trung tâm thành phố Hà Nội sẽ vô cùng thuận tiện.

vi-tri-chinh-xác

Vị trí Vinhomes Wonder Park có thể kết nối dễ dàng tới các địa điểm trong nội thành Thành phố như: dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình (khoảng 7km), trung tâm Thành phố (khoảng 10km). Các trường Đại học lớn như: Đại học Quốc Gia, đại học Công Nghiệp, đại học Thương Mại…

  1. Liên kết vùng nhanh chóng:
Vị trí biệt thự Vinhomes Wonder Park

Theo quy hoạch của thành phố Hà Nội năm 2030 cùng tầm nhìn đến năm 2050. Chi tiết đã UBND thành phố Hà Nội vừa ký Quyết định số 2843/QĐ-UBND phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000. Vinhomes Wonder Park thuộc ranh giới quản lý hành chính của huyện Đan Phượng nằm trong ranh giới Quy hoạch phân khu đô thị S1, S2, GS, sông Hồng thì sẽ áp dụng theo đồ án “Quy hoạch phân khu đô thị S1, S2, GS và sông Hồng tỷ lệ 1/5.000, Quy hoạch chung thị trấn Phùng đến năm 2030, tỷ lệ 1/5.000” để đảm bảo tính thống nhất và đồng bộ.

Vậy căn cứ vào quy hoạch của thành phố, cùng các tuyến đường huyết mạch như QL32, trục đường đẹp nhất Hà Nội-Đại lộ Tây Thăng Long rộng đến 60.2m cùng 10 làn xe, hay tuyến đường sắt đô thị số 3 (Nhổn-Ga Hà Nội),… có thể khẳng định rằng Vinhomes Wonder Park có kết nối vùng vô cùng nhanh chóng. Từ dự án di chuyển qua các tỉnh thành lân cận như Phú Thọ, Vĩnh Phúc,… rất dễ dàng.

  1. Kết nối tương lai đầy tiềm năng:
Vị trí Vinhomes Wonder Park

Từ quy hoạch hạ tầng giao thông cơ sở thuộc đề án quy hoạch năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, kết hợp cùng chi tiết quy hoạch “huyện Đan Phượng sẽ lên quận vào năm 2020” đã cho ta thấy tương lai đầy tiềm năng tại đây. Phía Tây thủ đô Hà Nôi trong 10 năm trở lại đây giống như một bức tranh vẽ đang dần được hoàn thiện, nó đã xong phần vẽ và chì, và đến cuối 2019 là hoàn thiện phần màu và hoàn tất bức tranh khi dự án Vinhomes Wonder Park được ra mắt.

Bản đồ chi tiết biệt thự Vinhomes Wonder Park

Cộng hưởng từ các yếu tố: vị trí, quy hoạch và tầm nhìn trong tương lai, vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng chắc chắn sẽ là khớp nối giao thông trung tâm, trở thành vị trí tiên phong là đô thị hạt nhân của cả nước. Chắc chắn sẽ mang đến những giá trị sống đích thực tới gần hơn với người dân thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *