Vì Sao Dự Án Vinhomes The Harmony Khiến Thị Trường Bất Động Sản “Dậy Sóng”?

Biệt thự Vinhomes TheHarmony

Nhiều người đã biết, khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside là một trong những dự án giúp khẳng định tên tuổi của tập đoàn Vingroup trong giới bất động sản. Vậy nên không lấy làm lạ trước những dự báo khi khu biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ “làm mưa làm gió” thị trường bất động sản thêm một lần nữa.

Thiết kế đẳng cấp
Khu biệt thự Vinhomes The Harmony là “đời sau” của dự án Vinhomes Riverside, nên lẽ dĩ nhiên dự án được hưởng rất nhiều các dịch vụ tiện ích có sẵn, và đã được rút kinh nghiệm, dự án The Harmony sở hữu những lợi thế vô cùng tốt, trong khi có mức giá “mềm” hơn nhiều.

Dự án khu đô thị được chia làm 4 tiểu khu, mỗi tiểu khu được đặt tên theo một loài hoa và sở hữu kiến trúc riêng độc đáo:

  • Nguyệt Quế The Harmony với phong cách chủ đạo là phong cách Hy Lạp với nét kiến trúc đặc trưng là lối kiến trúc kinh điển của thế giới, thể hiện được sự vinh quang cũng như các tính mạnh mẽ của loài hoa này. Tiểu khu bao gồm 108 căn biệt thự, 78 nhà tứ lập, 244 nhà liền kề lớn và 299 nhà liền kề nhỏ.
  • Hoa Hướng Dương The Harmony với phong cách chủ đạo là phong cách Đông Dương với nét kiến trúc Á Đông đặc trưng, thể hiện nhịp sống hiện đại, hòa nhã, đơn giản mà sang trọng, và vẫn thể hiện được vẻ đẹp truyền thống của dân tộc. Tiểu khu bao gồm 32 biệt thự đơn lập, 68 biệt thự song lập và 20 căn Nhà phố thương mại (Shophouse).
  • Hoa Tulip The Harmony với phong cách chủ đạo là phong cách Italia với nét kiến trúc đặc trưng của thành phố Vecni thơ mộng, thể hiện đẳng cấp hoàng gia sang trọng. Tiểu khu bao gồm 56 căn biệt thự đơn lập, 36 căn biệt thự song lập, 60 căn nhà tứ lập, 56 căn nhà liền kề lớn và 112 căn nhà liền kề nhỏ.
  • Tiểu khu hoa Phong Lan The Harmony với phong cách Pháp chủ đạo, nét kiến trúc đặc trưng từ thủ đô Paris hoa lệ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của thành phố “lãng mạn nhất thế giới” mang đến cho cư dân những phút giây trải nghiệm một “Paris thu nhỏ hoàn hảo nhất có thể”. Tiểu khu bao gồm 58 căn biệt thự đơn lập, 42 căn nhà liền kề lớn, 49 căn nhà liền kề nhỏ và 31 căn nhà phố thương mại.

Dịch vụ tiện ích vượt trội
Để có thể mang tới sự hưởng thụ, trải nghiệm cuộc sống tốt nhất đến với khách hàng, các dịch vụ tiện ích của Vinhomes The Harmony được đầu tư với chất lượng tốt nhất. Từ hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại cho đến công viên, quảng trường bờ hồ, hồ bơi, khu vui chơi dành cho trẻ em,…đều được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp 5 sao không hề thua kém các khu resort nghỉ dưỡng, mang đến cho cư dân những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *