Một số thông tin Dự án Vinhomes Wonder Park

Biệt thự Vinhomes Đan phượng

Vinhomes Green City Đan Phượng – cái tên được rộ lên trong thời gian gần đây và nó cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng tìm kiếm Google. Gần đây, Vinhomes đã dần hé lộ thông tin chính thức của một đại dự án với quy mô khoảng 133ha tại phía Tây Hà Nội với tên chính thức là Vinhomes Wonder Park.

Vị trí Vinhomes Wonder Park

Với vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, tọa lạc tại mảnh đất vàng của huyện Đan Phượng thuộc 4 xã: Tân Hội, Tân Lập, Liên Trung và Liên Hà thuộc Đan Phượng, kết hợp cùng quy mô lên đến 133ha và những thông số diện tích đất ở ”Vinhomes Wonder Park Đan Phượng” hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí để quyết định đến giá trị và tính bền vững của dự án.

Bản đồ vị trí Vinhomes Wonder Park

Với hàng loạt các trục giao thông huyết mạch đã và đang được thi công, trong tương lai, vị trí Vinhomes Wonder Park chắc chắc sẽ là trung tâm mới của Đan Phượng nói riêng và là bộ mặt của cửa ngõ phía Tây Thủ đô.
Mục đích sử dụng đất Diện tích ( Đvt: m2)
Đất ở 332.498 m2
Đất công cộng đơn vị ở 30.263,2 m2
Đất giao thông đơn vị ở 177.517,2 m2
Đất cây xanh đơn vị ở 23.146,7 m2
Đất nhà trẻ, mẫu giáo 19.763,1 m2
Đất trường học 17.190,5 m2
Đất cây xanh TDTT khu ở 201.912 m2
Đất cây xanh chuyên dùng, cách ly 24.018,4 m2
Đất đường thành phố, khu vực 329.821,7 m2
Đất hỗn hợp địa phương 44.968,7 m2
Đất hỗn hợp (các chức năng thương mại, dịch vụ, văn phòng, khách sạn, nhà ở) 113.774,9 m2
Đất hạ tầng kỹ thuật (trạm xử lý nước thải cục bộ cùng điểm trung chuyển CTR và nhà máy nước) 17.470,7 m2

Bản đồ chi tiết biệt thự Vinhomes Wonder Park

Vinhomes Đan Phượng – Vinhomes Wonder Park có ý nghĩa là công viên diệu kì, được thiết kế mang phong cách hiện đại kết hợp cùng nét văn hóa, phong thủy và phong tục tập quán của phương Đông. Vinhomes Đan Phượng hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị sống, giá trị văn hóa và nét đẹp mới mà chỉ có Vinhomes mới mang lại – Sống chuẩn Vinhomes.

Giao thông quanh dự án Vinhomes Wonder park

Vinhomes Đan Phượng được khai thác từ ý tưởng trên và triển khai theo các loại hình như: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề, nhà phố thương mại hay căn hộ chung cư cao cấp. Với giá dự kiến ban đầu từ 40-50 triệu/m2. Vinhomes Đan Phượng, quá lý tưởng cho một không gian sống bậc nhất Hà Thành.

Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc đậm chất Châu Âu kết hợp với sự giao hòa tuyệt đẹp giữa con người và thiên nhiên, đây là nơi kiến tạo cuộc sống sinh thái vừa sang trọng, đẳng cấp lại vừa chú trọng bảo vệ và phát triển thiên nhiên giữa lòng đô thị.

Cảnh quan Vinhomes Wonder Park

Phát triển theo mô hình All in one giống như các đại dự án khác của Vinhomes, Vinhomes Đan Phượng chắc chắn là chọn lựa hoàn hảo nhất cho không gian sống phía Tây Hà Nội. Cũng giống như các đại dự án đi trước của Vinhomes, Vinhomes Đan Phượng chắc chắn sẽ có những hạng mục tiện ích đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á và hơn thế nữa như: thương mại dịch vụ, trường học, bệnh viên, hệ thông vui chơi giải trí,…

Trường học Vinschool

Không chỉ dừng tại đó, cuộc sống tại Vinhomes Wonder Park là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời giữa cơn bão bê tông hóa dành cho khoảng 12.248 người (khi dự án đi vào hoạt động). Một hệ sinh thái cân bằng và nhân văn cho cuộc sống trọn vẹn mở ra trước mắt tại Vinhomes Đan Phượng.

Là dự án được mong chờ suốt những năm qua, Vinhomes Wonder Park chắc chắn sẽ là cơn sốt trong lĩnh vực bất động sản cuối năm 2019. Hãy sẵn sàng tâm thế để chuyển mình cùng Vinhomes. Vinhomes Wonder Park – hơi thở bất động sản trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *