Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan phượng

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

​Vinhomes Wonder Park là khu đô thị xanh đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại Đan Phượng. Dự án được đầu tư xây dựng bởi thương hiệu Vinhomes – Tập đoàn Vingroup với sứ mệnh tiếp nối hành trình kiến tạo những giá trị sống nhân văn và những biểu tượng phồn vinh cho đất nước.

Khu đô thị là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống sinh thái trong lành với các hình khối kiến trúc Tân cổ điển sang trọng. Trong tương lai, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ trở thành biểu tượng tự hào và là điểm đến đẳng cấp mình chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của Huyện Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park


Tên dự án: Vinhomes Wonder Park
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Đơn vị quản lý: Vinhomes.
Vị trí: Đan Phượng, Hà Nội.
Tổng tiện tích khu đô thị: 133ha.
Mật độ xây dựng: 30%
Loại hình sản phầm: Biệt thự, Liền kề, Nhà phố thương mại shophouse và căn hộ cao cấp.
Quy hoạch đồng bộ: Cảnh quan xanh, tiện ích đa dạng, khu thương mại dịch vụ và trường hoc …
Khởi công: Dự kiến quý 4 năm 2019.
Thời gian bàn giao: Dự kiến từ quý 4 năm 2020.
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ không thời hạn.

Đại học công nghiệp
2 Phút

Ga đường sắt Nhổn Hà Nội
12 Phút

Bến Xe Mỹ Đình
8 Phút

VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH

Khu biệt thự Vinhomes Wonder Park
Khu Thấp Tầng

Tại Vinhomes Wonder Park, cư dân sẽ được tận hượng không gian sống tập nập và phồn hoa của các dãy biệt thự, liền kề và nhà phối thương mại hoa lệ. Với lối kiến trúc Tân cổ điển kết hợp với phong cách hiện đại, các căn biệt thự – liền kề đều mang những đường nét cầu kỳ, những thức cột hay máy vòm tinh tế, đẳng cấp.

Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập được xây dựng 3 tầng với diện tích: Từ 150m2 – 500m2, điểm ưu việt của biệt thự Vinhomes là thiết kế tinh tế, ngôn ngữ kiến trúc hài hòa với hệ thống sân vườn quanh nhà cũng như toàn bộ dự án.
Biệt thự liền kề được quy hoạch & xây dựng theo từng cụm (khoảng 6 – 8 căn trong 01 dãy): Có diện tích từ 75 hơn 100m2, xây dựng 4 tầng.
Nhà phố thương mại (còn gọi là Shophouse): Cũng được xây dựng gần giống biệt thự liền kề, tuy nhiên thường có vị trí đắc địa & quy hoạch hình sử dụng vừa ở vừa kinh doanh.