BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE HOA BẰNG LĂNG

Biệt thự Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Vinhomes Riverside hoa Bằng Lăng là một quần thể biệt thự tuyệt vời với khoảng 60 % căn biệt thự của khu nằm ven sông với không gian sống trong mát hiền hòa

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng Nơi thể hiện cái tôi đẳng cấp.


Biệt thự Bằng Lăng có khoảng 90 căn chia thành 12 khu, diện tích dao động từ 250 – 900 m2. Không sai khi khẳng định khu biệt thự này chính là nhân tố chính để Hội kiến trúc Việt Nam không ngần ngại trao cho Vincom Village giải thưởng ” Kiến trúc xanh”, và cho toàn khu đô thị Vinhomes Riverside giải đô thị sinh thái đẹp nhất đông nam á

So với những căn biệt thự cùng dự án, biệt thự thuộc khu hoa Bằng Lăng giống như một cô gái khác biệt trong dáng vẻ lộng lẫy, xa hoa với vẻ đẹp yêu kiều ngay cả khi màn đêm buông xuống. Được thiết kế theo kiến trúc Tân Cổ Điển, khu biệt thự hoa Bằng Lăng thực sự là không gian hội tụ đầy đủ sức sống và những giá trị thực sự của cuộc sống giúp bạn cảm nhận được những phút giây thanh nhàn khi muốn ẩn mình khỏi đô thành bụi bặm.

Khu biệt thự Bằng Lăng trên thực tế là nơi được đảm bảo an ninh tốt nhất tại Vinhomes Riverside. Mỗi khu đều có chốt bảo vệ và lực lượng an ninh sẽ xuất hiện ngay sau khi nơi của bạn xảy ra sự cố trong vòng 2 phút. Tất cả những khách hàng có tiềm lực tài chính mạnh mẽ đều đặt toàn bộ kì vọng vào khu biệt thự này với mong muốn mãnh liệt ngôi nhà sẽ là nơi thể hiện rõ nhất đẳng cấp và cái tôi của họ tại nơi được gọi là ” Xứ sở thanh bình” giữa lòng Hà nội.

Tổng quan về khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng.


Biệt thự Bằng Lăng 1 gồm 6 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 500 – 600 m2.

Biệt thự Bằng Lăng 2 gồm 8 căn biệt thự đơn lập.

Biệt thự Bằng Lăng 3 có 13 căn biệt thự trong đó có 4 căn biệt thự song lập diện tích 250 m2 và 9 căn biệt thự song lập diện tích từ 350 – 500 m2.

Biệt thự Bằng Lăng 4 gồm có 9 căn biệt thự đơn lập diện tích 350 -520 m2.

Biệt thự Bằng Lăng 5 gồm có 16 căn với 10 căn biệt thự song lập diện tích 250 m2 và 6 căn biệt thự đơn lập diện tích 350 – 450 m2.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về khu biệt thự Bằng Lăng 6 đến Biệt thự Bằng Lăng 12 từ chủ đầu tư khi quý khách hàng có yêu cầu.

Mời bạn xem thêm thông tin về các khu biệt thự trong cùng dự án Vincom Village.

  • Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào .
  • Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *