BIỆT THỰ HOA PHƯỢNG VINHOMES RIVERSIDE

Biệt thự Vinhomes Riverside

Biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside là một “Thành viên” của dự án khu đô thị Vinhomes Riverside đã thu hút được khá đông cư dân sinh sống ngay từ những ngày đầu mở bán nhờ vị trí thuận lợi: Sân Golf, nhà trẻ, Trung tâm thương mại… Quý khách hàng liên hệ sớm để lựa chọn được những căn tốt nhất.

Biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside

QUY MÔ VÀ THIẾT KẾ BIỆT THỰ HOA PHƯỢNG
Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng được thiết kế dọc theo chiều dài và phân ra thành 3 khu rõ rệt:

Khu Hoa Phượng 1, 2, 3 là khu duy nhất của dự án, tất cả các căn biệt thự đều là biệt thự đơn lập diện tích 300-350-450m2 và 600m2. Khu Hoa Phượng 1, 2, 3 có vị trí địa lý khá thuận lợi, đối diện là khu Bằng Lăng, đằng sau là trung tâm thương mại và nhà trẻ Mapbe Canada, rất thuận tiện khi đi mua sắm, ra trục đường chính.

Thiết kế biệt thự Hoa Phượng Vinhome Riverside
  • Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng 1 (HP1) có 61 căn, Hoa Phượng 2 gồm có 22 căn và Hoa Phượng 3 có 51 căn. Khu này được đánh giá là một trong những khu riêng biệt và thoáng đãng nhất của xứ sở thanh bình Vinhomes Riverside.
  • Khu Hoa Phượng 4 nằm ở phía bên phải của vườn nướng BBQ được thiết kế với 43 căn đối xứng, một bên là các biệt thự song lập diện tích 217m2, bên đối diện là các biệt thự đơn lập 424m2. Hầu hết, các biệt thự khu HP4 đều được dọn về ở, mật độ cư dân sinh sống tại đây ngày càng tăng.
  • Khu Hoa Phượng 5 là khu biệt thự “đắt giá” nhất của Vinhomes Riverside Hoa Phượng bởi có khu vui chơi trẻ em thoáng, vị trí đẹp gần trường học quốc tế BVIS, gần đường chính Hoa Hồng và sân tập Golf, được thiết kế như hình giọt nước ôm trọn dòng kênh đào. Khu HP5 có 02 căn biệt thự đơn lập 320m2, 17 căn biệt thự song lập 300m2. Và đặc biệt mật độ biệt thự tại đây khá thưa nên rất thoáng đãng.
  • Khu biệt thự Hoa Phượng 6 (HP6) gần cạnh khu 5, gần trường học BVIS. Khu HP6 có 30 căn thiết kế độc đáo và khác lạ. Biệt thự HP6 từ ô 1-14 phần lớn là các biệt thự đơn lập ngã ba sông rộng 300m2. Các biệt thự HP6 từ ô số 15-30 là các biệt thự song lập diện tích 225m2 nằm so le. Một số biệt thự có khoảng cách giữa cổng và sảnh vào biệt thự khá lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *